Trạm bơm – Máy bơm – Van các loại

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, bên cạnh các hoạt động cung cấp, lắp đặt thiết bị máy bơm cho các tòa nhà, các khu công nghiệp… Công ty TNHH Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng cũng rất coi trọng lĩnh vực thủy lợi như : Trạm bơm – Máy bơm – Van các loại . . .

Trạm bơm – Máy bơm – Van các loại :

Với phương châm đa doanh, đa dạng hoá sản phẩm, công ty đã và đang từng bước triển khai, phát triển kinh doanh nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động thủy lợi.

Chúng tôi sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công, các loại bơm mạnh nhất và đáng tin cậy nhất trong công nghiệp, cung cấp chính xác lưu lượng và áp lực mà bạn cần – với thời gian đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia và được phục vụ tận nơi, bảo đảm cho hệ thống bơm của bạn vận hành chính xác như dự định

Trạm bơm , máy bơm , van các loại
Trạm bơm , máy bơm , van các loại

Trạm bơm thủy lợi các loại chất lượng ,giá cạnh tranh :

  • Đối với các công trình thủy lợi vừa và nhỏ chúng ta hay sử dụng ống nhựa HDPE , nhưng ngày nay xã hội phát triển đối với các công trình thủy lợi , thủy điện lớn , dẫn nước sạch cho các tỉnh, thành phố … Công ty Cơ Khí Thủy Lợi Hùng Dũng chúng tôi sản xuất ra ống bơm thép với kích thước lơn , độ bền cao … và trên hết lớp sơn phủ bề mặt trong ống và ngoài ống đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia về ống thép dẫn nước sạch ( ống thép sử dụng trong thủy lợi )
  • Ống thép thủy lợi là một trong nhưng sản phẩm của Công ty Cơ Khí Thủy Lợi Hùng Dũng . Sản phẩm được gia công với dây chuyển sản xuất tự động hóa chuyên nghiệp , đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về ống thép dẫn nước sạch , ống thép thủy điện, ống thép thủy lợi , ống cọc thép ….

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng là địa chỉ phân phối các thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng . Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy tời , đảm bảo các tiêu chí kiểm định an toàn của nhà nước đưa ra. Liên hệ hotline  0919.626.785  để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

– Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
 Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
– Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
 Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668