Thiết bị gạt váng thu gom váng mỡ bọt

Thiết bị gạt váng thu gom váng mỡ bọt bề mặt của Công Ty TNHH Cơ Khí Thủy Lợi Hùng Dũng được tính toán, thiết kế và lựa chọn vật tư tối ưu nhất để đảm bảo hiệu quả kinh tế và khả năng vận hành bền bỉ qua các công trình.

Trong hoạt động sinh hoạt của con người hay hoạt động sản xuất các ngành thực phẩm: sản xuất bánh kẹo, giết mổ gia súc, các ngành chế biến dầu ăn, mỡ động vật…. Một lượng lớn các loại dầu mỡ, váng hữu cơ thải bỏ tồn tại trong các nguồn nước thải. Vấn đề xử lý, tách triết các hợp chất hữu cơ, chất béo và váng dầu gặp rất nhiều khó khăn.

Giới thiệu về thiết bị gạt váng thu gom váng mỡ bọt

Tình trạng mỡ, chất béo kết tụ lâu ngày sẽ làm giảm các dòng chảy, lưu lượng thoát trong cống là yếu tố tác động tới quá trình ngập, lụt tại các độ thị lớn tập trung nhiều hoạt động sinh hoạt ở các thành phố lớn.

Thiết bị gạt váng bề mặt

Trong hệ thống xử lý nước thải lượng lớn dầu mỡ tồn tại trong nước sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả năng suất của các thiết bị: Bơm, van, đường ống, thiết bị liên qua,… Vì vậy việc tách bỏ các tác nhân mỡ, váng trong giai đoạn tiền xử lý là hết sức quan trọng đối với các công nghệ xử lý nước thải, chất lượng nước và hiệu quả kinh tế lâu dài.

Công Ty TNHH Cơ Khí Thủy Lợi Hùng Dũng luôn tìm tòi và cải tiến các hệ thống để đưa ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho đời sống xã hội, đóng góp thêm cho hoạt động cải tạo, xử lý vấn đề môi trường

Phạm vi áp dụng thiết bị gạt váng thu gom váng mỡ, bọt bề mặt.

Áp dụng tại các hệ thống xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, giết mổ gia súc.

Các bể tuyển trọng ngành sản xuất mía đường , bột giấy cao su…

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng là địa chỉ phân phối các thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng . Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy tời , đảm bảo các tiêu chí kiểm định an toàn của nhà nước đưa ra. Liên hệ hotline  0919.626.785  để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

– Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
 Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
– Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
 Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.626.785
0989.351.668