Nồi rót thép, gang, đồng, nhôm

Nồi rót thép là dòng sản phẩm phục vụ ngành đúc kim loại , nồi rót ,lù rót của chúng tôi có kết cấu chắc chắn , hộp số truyền động gồm 2 cấp trục vít bánh vít nên khả năng tự hãm tốt do đó khi đổ rất êm và an toàn . . .

Tác dụng của Nồi rót thép, gang, đồng, nhôm

Tác dụng của Nồi rót thép, gang, đồng, nhôm hay còn gọi là thùng chứa ngoài tác dụng chứa đựng nước thép đến nơi đúc ra còn làm nhiệm vụ cuối cùng tiến thêm một bước nữa là khử oxi, khử S, đồng đều nhiệt độ, thành phần nước thép, lắng nước thép một thời gian để khử khí, tạp chất và xỉ nổi lên tách ra khỏi nước thép, làm sạch cải thiện đáng kể lượng thép. Cũng chính lợi dụng thời gian nước thép lắng trong thùng dài hay ngắn, kích thước lỗ rót mà điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ rót đúc hợp lý. Khi mà những năm gần đây phương pháp tinh luyện ngoài lò phát triển mạnh mẽ thì thùng rót kiêm luôn một thiết bị (lò luyện) quan trọng trong việc tinh luyện.

Nồi rót ,Gầu rót thép, gang, đồng, nhôm
Nồi rót ,Gầu rót thép, gang, đồng, nhôm

HÌNH ẢNH NỒI RÓT

Chúng tôi chuyên cung cấp Gầu rót , lù rót, nồi rót, gáo rót thép, gang, đồng, nhôm cho các tổ chức, đơn vị cá nhân, làng nghề,… rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước dùng để phục vụ ngành đúc kim loại với kết cấu chắc chắn, bền và dễ sử dụng.

Nồi Rót Thép, Gang, Đồng, Nhôm – Cơ Khí Thủy Lợi Hùng Dũng

Công Ty TNHH Cơ Khí Hùng Dũng là Nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành cơ khí thủy lợi

Với Máy móc công nghệ cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản cùng Đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như hình thức , được Quý khách hàng bình chọn là “sản phẩm của người tiêu dùng”.

Nồi rót ,Gầu rót thép, gang, đồng, nhôm - 0919.626.785
Nồi rót ,Gầu rót thép, gang, đồng, nhôm – 0919.626.785

Nồi rót ,Gầu rót thép, gang, đồng, nhôm – 0919.626.785

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đúc phôi thép

  • Đúc trên: Rót vào từ đầu thỏi.
  • Đúc dưới: Rót vào ống từ các cống rót dâng lên từng thỏi từ phía dưới. Như vậy với đúc dưới, một lần rót có thể rót được nhiều thỏi, năng suất và chất lượng bề mặt thỏi tốt hơn nhiều do mặt nước thép dâng lên bình ổn không bắn toé như rót từ trên, khí, tạp chất và xỉ đều có điều kiện nổi lên trên tốt hơn, che chắn chống tái oxi hoá cũng thuận tiện.

Tác dụng của thùng rót hay còn gọi là thùng chứa ngoài tác dụng chứa đựng nước thép đến nơi đúc ra còn làm nhiệm vụ cuối cùng tiến thêm một bước nữa là khử oxi, khử S, đồng đều nhiệt độ, thành phần nước thép, lắng nước thép một thời gian để khử khí, tạp chất và xỉ nổi lên tách ra khỏi nước thép, làm sạch cải thiện đáng kể lượng thép. Cũng chính lợi dụng thời gian nước thép lắng trong thùng dài hay ngắn, kích thước lỗ rót mà điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ rót đúc hợp lý. Khi mà những năm gần đây phương pháp tinh luyện ngoài lò phát triển mạnh mẽ thì thùng rót kiêm luôn một thiết bị (lò luyện) quan trọng trong việc tinh luyện.

Khuôn đúc

Khuôn đúc là thiết bị tạo hình cho nước thép đông đặc khi rót nước thép vào tạo thành thỏi thép. Trong sản xuất, khuôn đúc là phần hao tổn có tính thay đổi, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thép và là một chỉ tiêu hạch toán kinh tế. Cho nên thiết kế cần chính xác, sử dụng và duy tu bảo dưỡng chuẩn xác có ý nghĩa rất quan trọng.

  • Vật liệu làm khuôn:

Vật liệu làm khuôn thường sử dụng là gang, do có tính dẫn nhiệt tốt, chắc chắn và rẻ. Do điều kiện làm việc của khuôn đúc thép rất khắc nghiệt, làm việc có tính chu kỳ: gia nhiệt, làm nguội, tức là giãn nở, co ngót nên khuôn đúc dễ bị hỏng bởi nứt vỡ hoặc bong tróc.

Tuổi thọ khuôn đúc phần lớn được quyết định bởi thành phần hoá học của hợp kim đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.626.785
0989.351.668