MÁY TÁCH RÁC LƯỢC CÀO

Máy tách rác lược cào là một thiết bị của công trình xử lý cơ học nhằm hạn chế đến mức tối đa lượng ô nhiễm của chất thải trước khi vào hệ thống sinh học giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống thiết bị đằng sau.

Giới thiệu về máy tách rác lược cào

Máy tách rác thường là hạng mục đầu tiên của hệ thống giúp giữ lại những loại rác thải rắn, thô xuất hiện trong quá trình sản xuất, sinh hoạt hoặc các túi nilon, giấy, cỏ cây, bao bì, hộp đựng…. có trong dòng chảy nước thải, tránh sự tắc nghẽn đường ống dẫn nước, làm hư hỏng máy bơm gây khó khăn cho các quá trình xử lý kế tiếp

máy tách cào rác


Cấu tạo máy tách rác lược cào

Máy có kích thước và kiểu dáng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều loại công trình cũng như các loại cặn thải của các nguồn nước thải. Kích thước khe lọc nhỏ nhất từ D = 1mm – 5mm (hoặc theo yêu cầu của từng dự án)

Các thanh dùng để làm song chắn rác có nhiều hình dạng và kích thước khau nhau tùy theo đặc tính của từng loại nước thải, có thể là hình tròn (Ø = 8 – 10mm), hình chữ nhật (tiết diện ngang: 10x40mm, 8x60mm,…)

Các thanh chắn rác hình tròn thuận lợi cho dòng chảy nhưng thu hồi rác khó, ngược lại thanh chắn rác hình chữ nhật dễ thu hồi rác nhưng lại gây tổn thất dòng chảy, còn các thanh hình bầu dục dễ thu hồi và thuận lợi dòng chảy song chi phí cao.

Bảng chỉ số thiết kế thanh chắn rác

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng là địa chỉ phân phối các thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng . Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy tời , đảm bảo các tiêu chí kiểm định an toàn của nhà nước đưa ra. Liên hệ hotline  0919.626.785  để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

– Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
 Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
– Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
 Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668