Máy Tời cáp mềm, tời nâng hạ cửa phai

Máy tời cáp, tời cửa van, cửa phai thủy lợi (cửa cống, cánh phai)là thiết bị nâng hạ sử dụng nguồn điện để hoạt động, có khả năng nâng hạ vật nặng một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng dây xích hoặc dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực thủy lợi, thủy điện

TỜI ĐIỆN 8 TẤN 2 TANG
TỜI ĐIỆN 8 TẤN 2 TANG

Máy Tời Cáp là gì?

– Máy tời là bộ phận chính và quan trọng của máy nâng hạ. Máy tời điện được quấn tang quay có dây quấn và được dùng để nâng vật nặng rất hiệu quả. Trong công nghiệp nâng hạ thì máy tời điện đã trợ giúp hoàn thành công việc rất tốt.
– cấu tạo của máy tời điện sẽ bao gồm: xích, móc, ly hợp, tang trống, cáp, bộ li hợp, moter, phanh hãm. Một đặc tính của máy tời điện đó là sử dụng làm kéo vật theo phương ngang, hoặc sử dụng trong động cơ của thang máy xây dựng.

– Máy tời điện có nhiều cách phân loại khác theo nhiều tiêu chí khác biệt. Bạn có thể nhận biết theo một số tiêu chí sau đây:
● Máy tời quay máy và máy tời quay tay là phân loại theo dẫn động
● Máy tời điện, máy tời thủy lực, máy tời cơ khí là phân loại theo nguồn động lực.
● Máy tời loại 1 và máy tời loại nhiều tang đây là phân loại theo số tang
● Máy tời đảo chiều hay máy tời một tốc đây là xếp loại theo tốc độ

Tời cáp 10 tấn 2 tầng
Tời cáp 10 tấn 2 tầng

Hướng dẫn sử dụng máy tời Máy Tời cáp mềm đơn giản, hiệu quả nhất

Với cấu tạo máy tời kéo cáp điện như trên, để vận hành máy hiệu quả theo đúng kỹ thuật đồng thời đảm bảo an toàn lao động, khi sử dụng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cần lắp đặt tời theo đúng hướng dẫn sử dụng của máy tời.

Bước 2: Cắm dây nguồn của máy tời điện vào ổ cắm điện. Cố định dây điện bằng cách sử dụng giá kẹp để dây diện không bị tuột ra khỏi ổ cắm. Lưu ý cần đảm bảo nguồn điện cung cấp ổn định, tránh hiện tượng rò rỉ điện, chập điện.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa xem đã cố định móc treo chắc chắn và đặt đúng vị trí so với máy tời hay chưa. Nếu như hàng không đặt đúng vị trí của tời thì khi nâng lên theo phương thẳng đứng rất dễ xảy ra hiện tượng hàng bị đánh võng, gây nguy hiểm khó lường.

Bước 4: Sau khi đã đảm bảo móc cáp chắc chắn, buộc hàng an toàn, bạn sử dụng nút bấm trên bộ điều khiển để nâng hạ vật theo ý muốn. Lưu ý trên tay cầm điều khiển của máy tời kéo cáp điện có trang bị nút dừng khẩn cấp, nên khi xảy ra vấn đề gì trong lúc vận hành bạn có thể sử dụng nút này để đảm bảo an toàn lao động

Hướng dẫn sử dụng máy tời Máy Tời cáp mềm đơn giản, hiệu quả nhất
Hướng dẫn sử dụng máy tời Máy Tời cáp mềm đơn giản, hiệu quả nhất

Mua Máy Tời Cáp ở đâu?

Ngày nay trên thị trường các thiết bị máy tời điện được cung cấp tràn lan, đóng tem, mác lên để thành sản phẩm có thương hiệu, chất lượng hơn nên quý khách hàng cần chú ý, thận trọng hơn để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu thiết bị được nhập khẩu trực tiếp thì phải có đầy đủ CO, CQ của nhà sản xuất. Khi mua tời điện quý khách hàng nên thử máy, kiểm tra, vận hành thử tải trực tiếp trước khi đem vào sử dụng thực tế tại công trường.

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng là địa chỉ phân phối các thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng . Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy tời , đảm bảo các tiêu chí kiểm định an toàn của nhà nước đưa ra. Liên hệ hotline  0919.626.785  để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

– Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
 Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
– Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
 Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668