Gioăng cao su củ tỏi, cao su tấm khớp nối PVC

Gioăng cao su củ tỏi, chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt.

Gioăng cao su củ tỏi chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

Gioăng cao su chữ P: P30, P40, P50, P60, P70… là các sản phẩm cao su thủy lợi được dùng trong các công trình trong ngành thủy lợi và thủy điện.Được lắp đặt xung quanh thành của cửa van thủy lợi, nó có tác dụng không cho nước thoát vào khe hở giữa hai mí nối.

Với khả năng chịu áp lực lớn, độ giằng xé cao, chống chịu trong môi trường khắc nghiệt, hiện tại gioăng chữ P là sản phẩm không thể thiếu cho ngành thủy điện, thủy lợi. Gioăng có tác dụng cản nước cho các cửa van xả nước, cửa tràn thủy điện, cửa van đập tràn,…

Tùy vào từng hạng mục mà sử dụng các loại gioăng chữ P kích thước khác nhau, kích thước thông dụng như: P12 – P16 – P20 – P25 – P30 – P35 – P40 – P45 – P50 – P60 – P70, gioăng cao su chữ P góc, chữ P đôi.

Ngoài ra chúng tôi sản xuất các kích thước, chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng

Gioăng cao su củ tỏi , cao su tấm các loại
Gioăng cao su củ tỏi , cao su tấm các loại

Cao su tấm khớp nối PVC :

Khớp nối được sản xuất từ nhựa PVC chọn lọc, là sản phẩm khoa học được Bộ Thủy lợi cho phép sử dụng trong một số công trình thủy lợi như:

  • Trạm bơm
  • Cầu máng
  • Khớp nối bê tông trong kết cấu kênh dẫn nước
  • Dùng thay thế cho vật chắn nước bằng đồng hay tôn tráng kẽm

Được thiết kế thông minh, nên có thể sử dụng cùng lúc cho khớp nối xây dựng khối lớn hay các bê tông có kết cấu tách khối. Khớp nối PVC có khả năng chịu nhiệt, được thiết kế với mục đích ngăn chặn nước thấm qua mạch ngừng của bê tông.

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng là địa chỉ phân phối các thiết bị nâng hạ uy tín, chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng . Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của máy tời , đảm bảo các tiêu chí kiểm định an toàn của nhà nước đưa ra. Liên hệ hotline  0919.626.785  để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Gioăng cao su củ tỏi , cao su tấm các loại
Gioăng cao su củ tỏi , cao su tấm các loại

Chúng tôi tự hào là Công ty hàng đầu tại Miền bắc – Việt Nam. Luôn đứng đầu trong các lĩnh vực:

– Sản xuất chế tạo các thiết bị thủy công
 Sản xuất chế tạo thiết bị phục vụ ngành đúc
– Sản xuất, mua bán, gia công máy nông nghiệp, công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, máy chế biến lâm sản;
– Sản xuất, mua bán thiết bị khai thác khoáng sản;
 Sản xuất, mua bán khí công nghiệp;
– Sản xuất, mua bán, lắp ráp, sửa chữa xe thô sơ (xe rùa: bánh hơi, bánh đặc);
– Đóng dàn khai thác khoáng sản.
– Đặc biệt: Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo các thiết bị máy móc theo yêu cầu.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng – đối tác tin cậy của Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668