Máy đóng mở V5

Máy đóng mở V5 có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy nâng hạ khác là lực tác động theo cả 2 chiều lên và xuống của trục vít là tương đương nhau (hay còn gọi là Lực Ấn) do vậy khi các cửa van được mở việc đóng lại nhờ tự trọng của cửa van là rất khó do áp lực nước lớn nên người ta sử dụng vít me để ấn các cửa van xuống.

Máy đóng mở V5 – Thông số cơ bản

Máy đóng mở V5 là cơ cấu trục vít gắn liền với đai ốc dùng để truyền chuyển động cho cơ cấu trượt dọc theo trục vít me. . Khi truyền động, thường thì trục vít quay làm cho đai ốc (cùng cơ cấu trên nó) chuyển động tịnh tiến. Đôi khi cũng có cơ cấu đai ốc quay làm cho trục vít me chuyển động tịnh tiến. Trên nguyên lý khi truyền động, Nếu trục vít đứng yên thì đai ốc chuyển động tịnh tiến hoặc đai ốc đứng yên thì trục vít chuyển động tịnh tiến.

Người ta dựa vào nguyên lý trên để chế tạo ra các loại Máy đóng mở V5

  • Thông số kĩ thuật : (Máy đóng mở V5, Vít nâng V5, Ổ khóa V5 )
  • Sức nâng Q = 5 tấn
  • Tâm lỗ bu lông hộp máy    : 330×330 ( 4 lỗ phi 20 mm )
  • Tâm lỗ bu lông neo            : 500×100 hoặc tùy theo thiết kế dàn van
  • Trục vít nâng hạ : phi 65 dài ( tùy thuộc vào việc bố trí thủy công của công trình  )
  • Truyền động : quay tay
Máy đóng mở V5 – Thông số cơ bản

Có thể điều chỉnh tốc độ dịch chuyển lên xuống của trục vít bằng điện hoặc quay tay mục đích là quay đai ốc ở bên trong hộp số của máy vít. với cơ cấu đóng mở cửa van cửa phai thì đai ốc luôn quay còn trục vít thì đứng yên và chuyển động tịnh tiến.

Máy đóng mở V5 – Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng

Bạn đang cần tìm 1 công ty chuyên sản xuất, chế tạo, gia công các thiết bị vật tư thủy lợi như van cửa phai, Máy đóng mở V5 các loại. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề lâu năm, chất lượng uy tín đảm bảo. Nhận đặt hàng toàn quốc. Dịch vụ: Uy tín, Đảm bảo chất lượng ?

Cơ khí thủy lợi Hùng Dũng:. Chuyên các thiết bị vật tư thủy lợi như van cửa phai, máy đóng mở cánh cống. Máy đóng mở van cửa phai các loại. Gioăng cao su củ tỏi – cao su tấm các loại. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề lâu năm, chất lượng uy tín đảm bảo. Nhận đặt hàng toàn quốc. dịch vụ: uy tín, đảm bảo chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các hạng mục về cửa van và thiết bị thủy lợi. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các loại cửa van, máy đóng mở đường ống trên công trình thủy lợi, , các loại máy đóng mở cửa van trên công trình thủy lợi.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo trong các trường đại học trong và ngoài nước, hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều các công trình lớn trên toàn quốc.

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng

Địa chỉ: 400 Văn Cao – Văn Miếu – Nam Định

Hotline: 0989.351.668

Email: hungdung1703@gmail.com

Website: cokhithuyloi.net –  cokhithuyloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668