Máy Đóng Mở V0, V1

Mục đích sử dụng Máy đóng mở V0 – V1 là dùng cho van cửa phai vận hành bằng điện hoặc giảm sức lực người vận hành (đối với vận hành bằng tay).

Máy đóng mở V0 – V1. Thông số kỹ thuật :

Sức nâng Q = 500- 1000 kg .

Đường kính lỗ bu lông chân máy : phi 18

Tâm lỗ bu lông chân máy             : 180 mm

Trục vít nâng hạ : theo yêu cầu

Truyền động : quay tay

Máy Đóng Mở V0, V1

Mua máy đóng mở V0 – V1 ở đâu tốt nhất?

Mua máy đóng mở V0,V1 ở đâu tốt nhất hiện nay? Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng chính là một trong những giải pháp mua hàng thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay.

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng là Nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành cơ khí thủy lợi. Với Máy móc công nghệ cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản cùng Đội ngũ Cán bộ Công nhân viên có trình độ chuyên môn, biết ứng dụng những khoa học công nghệ vào sản xuất, tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như hình thức , được Quý khách hàng bình chọn là “sản phẩm của người tiêu dùng”.

Chúng tôi đã tự khẳng định mình và đứng vững trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài bằng những hợp đồng được ký kết với các Đơn vị có uy tín trên Thị trường. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, Lấy chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ khí Hùng Dũng

Địa chỉ: 400 Văn Cao – Văn Miếu – Nam Định

Hotline: 0989.351.668

Email: hungdung1703@gmail.com

Website: cokhithuyloi.netcokhithuyloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.626.785
0989.351.668